Messi muốn trở lại Barca với vai trò đặc biệt

Messi muốn trở thành giám đốc kỹ thuật tại Barca trong tương lai

Lionel Messi đã bày tỏ mong muốn được quay trở lại Barcelona để giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật sau khi giải nghệ.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với tờ Sport, Lionel Messi đã có tiết lộ khá thú vị về những ước mơ và dự định trong tương lai.


“Tôi rất muốn trở thành giám đốc kỹ thuật của 1 CLB vào một thời điểm sau khi giải nghệ. Tôi không biết mình có thể làm việc đó tại Barcelona hay không. Nếu có cơ hội, tôi luôn muốn đóng góp khả năng của mình cho Barca vì đó là câu đội bóng tôi yêu, và tôi muốn Barcelona tiếp tục phát triển để giữ vững danh xưng là một trong những đội bóng hay nhất thế giới”.

Messi muốn trở lại Barca trong cương vị mới. Ảnh: Internet
Messi muốn trở lại Barca trong cương vị mới. Ảnh: Internet

Messi đã dành cả thanh xuân của mình cho Barcelona, khi 21 năm thi đấu đỉnh cao nhất trong sự nghiệp, El Pulga trao tất cả tại Camp Nou. Thế nhưng mùa Hè vừa qua, do không thể chi trả mức lương cho Lionel Messi (dù M10 đã quyết định cắt giảm tới 50% lương), Barca đã buộc phải nói lời chia tay với công thần số 1 của đội bóng trong hơn thập kỷ qua.

Tìm hiểu thêm: Xây dựng team color Barcelona FO4 dưới thời Pep Guardiola

Cuộc chia ly trong nước mắt giữa Messi và Barcelona là hậu quả cho những chính sách chuyển nhượng và vận hành sai lầm suốt nhiều năm của đội bóng xứ Catalan. Nhưng kể cả khi chuyển sang PSG và đổi luôn nghệ danh từ M10 sang M30, trái tim của Bọ chét nguyên tử vẫn hướng về Camp Nou, ngôi nhà đã dang tay đón chào Leo từ khi anh còn là cậu nhóc mang căn bệnh rối loạn hoocmon tăng trưởng.

Messi vẫn đang thi đấu trong màu áo của PSG. Ảnh: Internet
Messi vẫn đang thi đấu trong màu áo của PSG. Ảnh: Internet

Nhưng đó là câu chuyện của tương lai, còn giờ đây Lionel Messi vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo PSG. Có lẽ nhiệm vụ cấp thiết nhất lúc này của siêu sao người Argentina, đó chính là tìm kiếm bàn thắng đầu tiên cho CLB tại Ligue 1.

Dù đã có tới 3 bàn thắng tại Champions League, nhưng việc Messi vẫn đang tịt ngòi tại giải VĐQG Pháp cũng sẽ khiến cho người hâm mộ Paris cảm thấy sốt ruột, kể cả khi PSG vẫn tỏ ra quá bá đạo tại giải đấu quốc nội.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*