Cuộc tình giữa Shakira và Pique chính thức tan vỡ

Pique và Shakira chia tay

Trải qua gần 12 năm trao trọn tình cảm cho nhau, Pique và Shakira đã chính thức đường ai nấy đi từ ngày hôm nay.

Vào ngày 4 tháng 6, trang Goal đưa tin, cặp đôi nổi đình nổi đám này đã xác nhận chia tay khi gửi đi 1 thông báo: “Rất tiếc phải nói rằng chúng tôi đã chia tay. Nhưng vì sự an toàn của những đứa trẻ, cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cho nên chúng tôi yêu cầu các bạn hãy tôn trọng quyền riêng tư của bọn nhóc. Xin cảm ơn về sự thấu hiểu này của mọi người”.

Rộ lên tin tức Pique và Shakira chia tay từ đầu tháng 6, sau khi có nhiều thông tin chứng minh rằng trung vệ người Tây Ban Nha đã ngoại tình và bị Shakira phát hiện. Cả 2 đã không còn sống chung với nhau, khi Pique đang tận hưởng cuộc sống độc thân của tụi bạn, còn Shakira thì đã chuyển tới căn hộ cũ của mình tại Muntaner.

Hình ảnh hạnh phúc này giữa Pique và Shakira đã không còn. Ảnh: Internet
Hình ảnh hạnh phúc này giữa Pique và Shakira đã không còn. Ảnh: Internet

Cả 2 đã không còn đăng ảnh, cũng như xuất hiện công khai cùng nhau kể từ cuối tháng 3. Vào tháng 4, khi nữ ca sĩ người Colombia tung ra ca khúc mới mang tên Te Felicito, nhiều người hâm mộ cho rằng lời nhạc của bài hát nhắm trực tiếp tới sự bội bạc của Pique.

Shakira và Pique quen nhau lần đầu vào Hè năm 2010, khi cả 2 quay chung MV Waka Waka – bài hát chủ đề của kỳ World Cup năm đó diễn ra trên đất Nam Phi. Rồi vào tháng 3 năm sau đó, cặp đôi này chính thức công khai hẹn hò.

Sau gần 12 năm chung sống, cả 2 đã có với nhau 2 cậu con trai là Sasha và Milan. Thế nhưng Pique và Shakira lại không có ý định kết hôn. Năm 2020, đôi tình nhân này đã được Forbes liệt kê vào danh sách “Những cặp đôi quyền lực bậc nhất thế giới”. Thế nhưng sau tất cả, những gì còn lại trong cuộc tình tưởng đẹp như mơ này, chỉ là sự tan vỡ đến nhói lòng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*