Top 4 đội hình Jhin bá đạo và leo rank ổn nhất DTCL 6.5 – Sự trở lại mạnh mẽ của Nghệ Sĩ Tử Thần

Top đội hình Jhin bá nhất DTCL 6.5

Gã nghệ sĩ cuồng si cái đẹp Jhin luôn là 1 trong những vị tướng đặc biệt và được yêu thích bậc nhất trong LMHT. Qua DTCL, đúng với sở thích yêu số 4 của mình, hắn ta luôn được Riot ưu ái đặt ở vị thể tướng 4 tiền với vai trò gây sát thương cực mạnh.

Tuy đã bị bỏ xó trong thời gian đầu của DTCL 6.5, nhưng giờ đây Jhin sau khi được tăng sức mạnh đã trở lại mạnh mẽ. Ngày hôm nay, các bạn hãy cùng Hoiuctraibongtron.Com đi xây dựng và trải nghiệm lại top 4 team liên quan đến gã nghệ sĩ tử thần bá đạo tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 nhé.

Sự trở lại của Jhin sau bản cập nhật 12.6B trong DTCL 6.5

Đã từng là 1 trong những Carry hàng đầu tại DTCL mùa 6, Jhin cùng với dàn Vệ Sĩ, Thuật Sư luôn đứng vững trong mọi bản cập nhật, mọi thay đổi nhằm cân bằng meta của Đấu Trường Chân Lý 6. Gã nghệ sĩ điên ấy đóng 1 vai trò lớn cho sự thành công của giai đoạn đầu mùa 6 DTCL.

Ấy thế nhưng sau bản update DTCL 6.5, với việc Riot đã thay đổi và mang đến có nhiều tướng có xu hướng sốc dame, kéo diễn biến trận đấu lên rất nhanh khiến cho Jhin dần bị bỏ rơi, thậm chí còn có thời điểm mất hút hẳn trong top những đội hình leo Rank uy tín.

Đặc biệt, với việc Janna – vị tướng gây khống chế quan trọng bậc nhất trong đội hình Jhin tại DTCL 6 đã bị khai tử tại 6.5, điều đó càng khiến cho gã nghệ sĩ cuồng số 4 bị bỏ rơi đến phũ phàng. Làm sao Jhin có thể bật sân khấu tử thần dù chỉ 1 lần trong meta có quá nhiều Sát Thủ, và hàng loạt tướng sát thương sốc đội hình rất nhanh.

Jhin từng rất bá đạo tại DTCL mùa 6. Ảnh: Internet
Jhin từng rất bá đạo tại DTCL mùa 6. Ảnh: Internet

Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi ở bản cập nhật 12.6B vừa qua. Với việc hàng loạt tướng bị giảm sát thương vật lý, những con hàng gây dame “ung thư” như Irelia, Talon, Twitch, Warwick,… đều bị giảm 1 lượng tương đối sức mạnh, dường như sân khấu của Jhin đã được mang trở lại.

Việc được giảm mana từ 0/70 thành 0/50 dường như cũng là dấu hiệu để Riot đem Jhin trở lại với Đấu Trường Chân Lý. Việc buff coi như cho Jhin 1 cái Bùa Xanh, giờ đây chỉ với việc thêm 1 cái Bùa Xanh nữa thôi là vừa vào trận cái, gã nghệ sĩ ám ảnh cái đẹp sẽ dựng luôn sân khấu tử thần và bắn mọi kẻ địch trên sàn đấu.

Cũng phải nói rằng trong quá trình cố gắng đưa diễn biến game chậm lại của NPH cũng là cơ hội để Jhin tạo thêm những phát đạn thốn đến tận rốn cho đối thủ. Tất cả mọi thứ trong bản cập nhật 12.6B vừa qua đều vẽ đường quá thuận lợi cho Jhin trở lại DTCL 6.5

Cách lên đồ cho Jhin trong DTCL 6.5

Như Hoiuctraibongtron.Com vừa đề cập, 1 chiếc Bùa Xanh lắp cho Jhin là ngay lập tức sân khấu tử thần của gã tâm thần sẽ được bật lên. Việc mana còn 0/50 sẽ khiến cho việc Jhin bắn ra những phát đạn thốn nhất quả đất nhanh chóng hơn rất nhiều. 2 món đồ còn lại thì anh em cứ ưu tiên đồ gây sát thương mạnh như Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ, Cung Xanh,…

Jhin sẽ rất mạnh khi trang bị đủ 3 đồ sát thương. Ảnh: Internet
Jhin sẽ rất mạnh khi trang bị đủ 3 đồ sát thương. Ảnh: Internet

Trong trường hợp mà đối thủ có quá nhiều khống chế, hoặc sàn đấu toàn Blitzcrank, thì 1 chiếc Khăn Giải Thuật cũng là phương án không tồi cho Jhin. Lúc này combo đồ sẽ là Bùa Xanh, Khăn Giải Thuật và Diệt Khổng Lồ.

Nếu xây đồ cho Jhin hướng này, thì bạn sẽ cần phải có thêm 1 tướng gây sát thương phụ khi chơi 2 Xạ Thủ, hoặc dùng đội hình 4 Xạ Thủ (có điều kiện lên được 6 thì càng mạnh).

Một cách lên đồ khác nữa đã quá nổi tiếng ở DTCL mùa 6, đó là “đóng” cả 3 đồ sát thương vật lý mạnh nhất cho Jhin. Đó là Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh. Nếu có đầy đủ 3 món trang bị đó, thì bạn chỉ cần xây dựng 1 dàn Tank cứng cáp và khó xuyên phá, Jhin sẽ bắn cả thế giới cho bạn, không cần thêm bất cứ 1 Carry phụ nào khác.

Top 4 đội hình phát huy sức mạnh của Jhin trong DTCL 6.5

Là 1 tướng có khả năng hoạt động độc lập mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào tộc hệ của mình, Jhin 1 khi đã trở lại là có thể kết hợp với rất nhiều đội hình khác nhau. Sau đây sẽ là 1 số đội hình phát huy tốt nhất sức mạnh của gã tâm thần cuồng số 4 này.

Lưu ý đây chỉ là 1 số đội hình tiêu biểu, và điều kiện Jhin bắt buộc phải là Carry được dồn đồ sát thương chính. Mà đã là Jhin thì phải liên quan đến số 4, thôi thì chúng ta cùng nhau xây dựng 4 đội hình mạnh nhất cùng gã xạ thủ cuồng si cái đẹp này nhé.

Jhin với sân khấu tử thần đã trở lại DTCL 6.5. Ảnh: Internet
Jhin với sân khấu tử thần đã trở lại DTCL 6.5. Ảnh: Internet

Đội hình Jhin Bò Điên

Đây chính là team mà Hoiuctraibongtron.Com muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay. Về tổng quan, đội hình này sẽ gồm có:

 •       Caitlyn (Xạ Thủ / Cảnh Binh)
 •       Sejuani (Đấu Sĩ / Công Nghệ / Cảnh Binh)
 •       Morgana (Thuật Sư / Băng Đảng)
 •       Vi (Đối Thủ / Đấu Sĩ / Cảnh Binh)
 •       Alistar (Khổng Lồ / Công Nghệ)
 •       Orianna (Thuật Sư / Máy Móc)
 •       Jhin (Xạ Thủ / Máy Móc)

Các tộc hệ được kích hoạt bao gồm: 1 Đối Thủ, 3 Cảnh Binh, 2 Đấu Sĩ, 2 Máy Móc, 2 Thuật Sư, 2 Công Nghệ, 2 Xạ Thủ.

Jhin cùng Alistar tạo ra cơn ác mộng mới tại DTCL 6.5
Jhin cùng Alistar tạo ra cơn ác mộng mới tại DTCL 6.5

Đồ thủ sẽ được dồn hết cho Alistar, tất cả những món siêu cấp Vip pro nhất như Giáp Gai, Giáp Máu, Thú Tượng Thạch Giáp, Dây Chuyền Chuộc Tội, Quyền Năng Khổng Lồ,… có ra đồ nào là các bạn cứ để bò cầm luôn.

Nhiệm vụ của bạn là cần xếp chú bò điên này thật hợp lý, để 1 húc của hắn có thể kéo và gây choàng nhiều kẻ địch nhất có thể. Với team mà có cả Đấu Sĩ, Thuật Sư và chú bò Alistar Tank bên trên, thế thì anh em cứ đóng hết đồ gây sát thương mạnh nhất cho Jhin, để những phát đạn của gã tâm thần này gây “đau đớn ngàn thu” nhất cho đối thủ.

Đội hình Jhin đi cùng Nhà Phát Minh

Đây là team đã khá quen thuộc với người chơi DTCL ở đầu mùa 6, thời điểm mà Nhà Phát Minh được coi là tộc hệ bá đạo và dễ vào top bậc nhất game.

Đội hình đầy đủ gồm có:

 •       Caitlyn (Xạ Thủ / Cảnh Binh)
 •       Ezreal (Tái Chế / Nhà Phát Minh)
 •       Zilean ( Máy Móc / Nhà Phát Minh)
 •       Ekko (Tái Chế / Sát Thủ / Nhà Phát Minh)
 •       Vi (Đối Thủ / Đấu Sĩ / Cảnh Binh)
 •       Seraphine (Thần Tượng / Nhà Phát Minh)
 •       Jhin (Xạ Thủ / Máy Móc)
 •       Jayce (Chuyển Dạng / Cảnh Binh / Nhà Phát Minh)

Các tộc hệ được kích hoạt bao gồm: 1 Đối Thủ, 1 Chuyển Dạng, 1 Thần Tượng, 5 Nhà Phát Minh, 3 Cảnh Binh, 2 Máy Móc, 2 Tái Chế, 2 Xạ Thủ.

Đội hình Nhà Phát Minh kẹp Jhin từng là cơn sốt tại DTCL 6
Đội hình Nhà Phát Minh kẹp Jhin từng là cơn sốt tại DTCL 6

Điều kiện để chơi được đội hình này là phải có đủ đồ chống chịu xịn sò nhất dành cho Vi, đồng thời phải ra được Jayce từ level 8. Lý do là bởi dàn Tank ở bên trên chỉ có Vi, Gấu Máy và Jayce (có thể chỉ ở mức 1 sao). Nếu Vi không được dồn đồ thủ chắc chắn nhất, thì dù cho có trang bị thêm Bùa Xanh, thì sân khấu tử thần của Jhin cũng chẳng thể giúp đội bạn có được chiến thắng dễ dàng, khi mà team có quá nhiều tướng ở dàn dưới.

Đội hình Jhin 4 Xạ Thủ đi cùng Băng Đảng – Vệ Sĩ – Thuật Sư

Một sự kết hợp khá mới mẻ chỉ có trong DTCL 6.5, nghe đến dàn tộc hệ được kích hoạt bên trên là ta đã có cảm giác về 1 dàn chống chịu thuộc hàng “cứng” nhất game rồi. Đó là điều cần thiết nhất cho những Xạ Thủ bên dưới, đặc biệt là Jhin được thoải mái xả sát thương.

Đội hình đầy đủ gồm có:

 •       Ashe (Xạ Thủ / Băng Đảng)
 •       Miss Fortune (Ngoại Binh / Xạ Thủ)
 •       Leona (Vệ Sĩ / Thanh Lịch)
 •       Morgana (Thuật Sư / Băng Đảng)
 •       Braum (Vệ Sĩ / Băng Đảng)
 •       Orianna (Máy Móc / Thuật Sư)
 •       Jhin (Máy Móc / Xạ Thủ)
 •       Zeri (Thanh Lịch / Xạ Thủ)

Các tộc hệ được kích hoạt bao gồm: 4 Xạ Thủ, 3 Băng Đảng, 2 Máy Móc, 2 Thuật Sư, 2 Vệ Sĩ.

Jhin với 4 Xạ Thủ sức sát thương khủng khiếp
Jhin với 4 Xạ Thủ sức sát thương khủng khiếp

Với nguồn sát thương được nâng cấp lên tới 4 Xạ Thủ, Jhin không cần nhất thiết phải cầm tận 3 món trang bị gây dame. Một chiếc Bùa Xanh để bật sân khấu tử thần sớm, cộng thêm 1 Khăn Giải Thuật để gã xạ thủ cuồng số 4 này có thể được bắn liên tục lên kẻ địch, món còn lại là Cung Xanh hoặc Diệt Khổng Lồ tùy theo việc team đối phương chơi đội hình gì là phương án có phần khả thi hơn.

Team này thì chỉ nên đánh ở level 8, dồn số tiền còn lại để roll Morgana lên 3 sao (cầm hết đồ chống chịu). Nếu lên được Mor 3 sao thì gần như bạn sẽ là cái tên cạnh tranh cho vị trí top 1. Morgana khi đã có cả Băng Đảng, Thuật Sư (dù chỉ kích hoạt ở mức thấp nhất) và có 3 đồ thủ chất thì có thể nói gần như là bất tử khi lên 3 sao.

Cộng thêm cả 2 Vệ Sĩ thủ uy tín không kém là Leona và Braum, 4 Xạ Thủ bên dưới cứ phải gọi là tha hồ mà xả đạn. Nhiệm vụ của người chơi là phải xếp bài làm sao cho chuẩn nhất thì top 1 khá chắc kèo sẽ nằm trong tầm tay.

Đội hình song sát Jhin – Zeri chất lượng đến từng viên đạn

Đây được coi là team “đắt đỏ” bậc nhất liên quan đến Jhin. Đội hình đầy đủ gồm có:

 •       Syndra (Học Giả / Thanh Lịch)
 •       Morgana (Băng Đảng / Thuật Sư)
 •       Leona (Thanh Lịch / Vệ Sĩ)
 •       Braum (Băng Đảng / Vệ Sĩ)
 •       Orianna (Máy Móc / Thuật Sư)
 •       Jhin (Máy Móc / Xạ Thủ)
 •       Zeri (Thanh Lịch / Xạ Thủ)
 •       Jayce (Chuyển Dạng / Cảnh Binh / Nhà Phát Minh)
 •       Silco (Bố Già / Học Giả)

Các tộc được kích hoạt bao gồm: 1 Bố Già, 1 Chuyển Dạng, 3 Thanh Lịch, 2 Vệ Sĩ, 2 Máy Móc, 2 Học Giả, 2 Xạ Thủ, 2 Thuật Sư.

Đội hình VIP nhất đi cùng Jhin DTCL 6.5
Đội hình VIP nhất đi cùng Jhin DTCL 6.5

Một điều lưu ý với đội hình này, đó là người chơi nên xem lượng đồ được trả ra như thế nào để quyết định xem tướng nào sẽ là VIP Thanh Lịch, bởi team này kích hoạt được 3 Thanh Lịch.

Nếu như đồ thủ trả ra ít hơn đồ sát thương, thì hãy chọn ngay Leona làm Thanh Lịch VIP, rồi dồn hết trang bị chống chịu cho cô ta. Còn trong trường hợp đồ thủ ra nhiều hơn đồ công, thì bạn có thể đợi và thử thách nhân phẩm 1 chút với Zeri VIP, rồi chia đồ thủ ra cho Leona cùng Braum cầm để tăng thêm độ cứng cáp.

Quay trở lại với nhân vật chính của chúng ta, Jhin. Thực chất trong bài này thì vai trò của Jhin sẽ không bị quá đặt nặng ở phần gánh team, bởi vì đội hình có quá nhiều tướng “chất chơi người Dơi”. Các bạn cứ thoải mái đóng đồ tấn công cho gã tâm thần theo tất cả những gì game cho. Bởi vì đội hình là sẽ có tới tận 2 nguồn dame song song là Jhin và Zeri, anh em không lo chuyện bị thọt sát thương khi Jhin đồ không chuẩn.Bài này đánh ở level 8 cũng ổn, nhưng để khiến nó bá đạo nhất thì vẫn là cấp độ 9. Khi đó bạn mới gia tăng cơ hội có Jayce, Zeri, và đặc biệt là kẹp thêm bố già Silco vào sân. Lúc này với sự bảo kê của sugar daddy Silco, đội hình của bạn sẽ được nâng lên hẳn tầm cao mới, chống chịu và sát thương đều sẽ được tăng đều hơn.

Kết

Vừa rồi Hoiuctraibongtron.Com đã cùng với anh em đi xây dựng và trải nghiệm top 4 đội hình Jhin Carry bá đạo nhất trong DTCL 6.5. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại ở các bài đăng tiếp theo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*